Sao U23 Việt Nam rơi vào hoàn cảnh éo le khi không được HLV Philippe Troussier chọn

18/03/2023 16:27

Theo dõi trên

Tiền vệ Bùi Ngọc Long đứng trước nguy cơ thất nghiệp khi không đạt được thỏa thuận với CLB Hòa Bình.

Chỉ còn hơn 1 tuần nữa là giải hạng Nhất Quốc gia 2023 sẽ khởi tranh. Nhưng cho đến thời điểm này, tiền vệ Bùi Ngọc Long vẫn chưa tìm được bến đỗ mới. 

Trong bối cảnh đó, việc Bùi Ngọc Long chia tay CLB Hòa Bình là một bất ngờ. Tuyển thủ U23 Việt Nam và đội bóng Tây Bắc không đạt được thỏa thuận về việc ký hợp đồng.

tien-ve-bui-ngoc-long-dung-truoc-nguy-co-that-nghiep-pld-1679131544.jpg
Tiền vệ Bùi Ngọc Long đứng trước nguy cơ thất nghiệp.

Bùi Ngọc Long tập luyện cùng CLB Hòa Bình suốt 2 tháng qua. Anh được đánh giá tốt về mặt chuyên môn nhưng lại không có tiếng nói chung với CLB khi đàm phán. Thông tin này đến ngay sau khi Ngọc Long bị HLV Philippe Troussier loại khỏi U23 Việt Nam sau giai đoạn 1.

Nếu không tìm được đội bóng mới trong 1 tuần nữa, Ngọc Long sẽ phải chờ đến giai đoạn 2 của mùa giải để có thể thi đấu. Việc không được thi đấu chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến phong độ của tiền vệ U23 Việt Nam.

Năm 2022, Ngọc Long được đưa sang Nhật Bản thi đấu cho CLB Azul Claro Numazu tại giải J-League 3 theo dạng cho mượn trong thời gian ngắn. Đây là bản hợp đồng nằm trong chương trình hợp tác giữa CLB Sài Gòn FC và đối tác tại Nhật Bản. Số phận đen đủi tiếp tục đeo bám Ngọc Long khi CLB Sài Gòn dừng hoạt động cuối mùa giải 2023.

bui-ngoc-long-tung-choi-bong-o-j-league-3-pld-1679131544.jpg
Bùi Ngọc Long từng chơi bóng ở J-League 3 (Nhật Bản).

Bùi Ngọc Long sinh năm 2001. Anh là một tiền vệ có vóc người nhỏ con, chỉ cao 1m63. Trong quá khứ anh từng khoác áo CLB Than Quảng Ninh ở mùa giải 2021 và sau đó chuyển đến thi đấu cho Sài Gòn FC sau khi đội bóng đất Mỏ dừng hoạt động. Nhưng vận đen vẫn không thôi đeo bám anh khi CLB Sài Gòn giải thể sau mùa giải 2022. Giờ đây, cựu cầu thủ của Than Quảng Ninh lại một lần rơi vào hoàn cảnh éo le khi đứng trước nguy cơ thất nghiệp.

Bạn đang đọc bài viết "Sao U23 Việt Nam rơi vào hoàn cảnh éo le khi không được HLV Philippe Troussier chọn" tại chuyên mục Giải trí - Thể thao. Ngoài ra, Quý độc giả có thể khám phá thêm các bài viết về chủ đề được nhiều người quan tâm và liên tục cập nhật:  #TÀI CHÍNH - NGÂN HÀNG   #CHÍNH SÁCH - SỰ KIỆN   #CHỨNG KHOÁN - TRÁI PHIẾU   #TIN PHÁP LUẬT   #SỐ HÓA    #TƯ VẤN - BÀN TRÒN   #QUY HOẠCH   #VĂN BẢN    #DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN   #ĐỊA ỐC   #DỊCH VỤ - THỊ TRƯỜNG   #CHỦ ĐẦU TƯ   #DỰ ÁN    #GIAO THÔNG   #MÔ HÌNH MỚI   #TIN TỨC   #SẢN PHẨM   #KHÁM PHÁ   #TÀI NGUYÊN   #TỰ NHIÊN   #NHÂN TẠO   #DÂN SINH   #GIÁO DỤC   #TẤM GƯƠNG   #DU LỊCH   #GIẢI TRÍ - THỂ THAO... Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ số hotline: 0971.008.956 hoặc gửi email về địa chỉ: bbtpld@gmail.com